EnglishVietnamese

CẤY GHÉP IMPLANT

🌟🌟 Công nghệ cấy ghép Implant là giải pháp phục hồi vĩnh viễn răng mất, với chức năng và thẩm mỹ gần như răng thật. Nha Khoa Việt Đức chỉ sử dụng các hệ thống Implant cao cấp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới nhằm mang lại kết quả hoàn hảo và tỉ lệ thành công lên tới 99%.

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

✅ Cấy Ghép Implant là phương pháp ghép 1 trụ Titanium vào xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất và sau đó gắn phục hình trên trụ vừa ghép.Vì vậy, dù bạn mất 1 hay nhiều răng thì Implant sẽ giúp bạn phục hồi lại.
Phục hình trên Implant sẽ được làm đúng theo hình dạng và kích thước của răng thật đã mất, đem lại cảm giác dễ chịu và khôi phục được đến 90% khả năng ăn, nhai cho bạn.

TRƯỜNG HỢP NÀO CÓ THỂ CẤY GHÉP IMPLANT?

✅ Cấy ghép Implant là phương pháp được áp dụng trong trường hợp bất cứ ai bị mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, thì cấy ghép Implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên và càng sớm càng tốt, vì khi mất răng lâu ngày xương bị tiêu đi sẽ không còn đủ chỗ cho việc cấy ghép Implant. Lúc đó cho dù bạn muốn và chấp nhận việc ghép xương thì trong vài trường hợp mất xương nghiêm trọng cũng vẫn không thể thực hiện cấy ghép Implant được.

CHI PHÍ Cấy Ghép IMPLANT SẼ CAO HƠN LÀM CẦU RĂNG HAY RĂNG GIẢ THÁO LẮP?

✅ Đúng, chi phí cho Cấy Ghép Implant sẽ thông thường cao hơn gấp 2-3 lần việc làm cầu răng và cao hơn nhiều nếu làm răng giả tháo lắp.

Tuy nhiên, lợi ích mà răng Implant mang lại sẽ gấp nhiều lần so với làm cầu răng vì nó giống như một chiếc răng thật của bạn mà còn có thể đẹp hơn răng thật. Nếu bạn không quá khó khăn về kinh tế thì răng Implant là giải pháp tốt nhất hiện nay cho bạn lựa chọn khi bạn lỡ bị mất 1 hay nhiều chiếc răng.

✅ Tại Nha Khoa Việt Đức, chúng tôi chỉ sử dụng Implant cao cấp, có chất lượng cao của các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới. Đạt tỷ lệ thành công tới 99%, mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

Nha Khoa Việt Đức

Ứng dụng các công nghệ nha khoa tiêu chuẩn Đức và Châu Âu, hệ thống Nha khoa Việt Đức mong muốn mang đến nụ cười rạng rỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng trên toàn quốc nói chung và khách hàng khu vực Đà Nẵng nói riêng.

  Tin tức
[X]

Mục (*) là bắt buộc

Loading...